แฟนไม่เข้าใจ?

คือเราท้องประมาน3เดือนแล้ว ง่วงตลอด เหนื่อยง่าย เวียนหัว พอเราจะหลับเค้าก็บ่น เค้าไม่เข้าใจเรา เค้าอยากให้เราทำนู้นทำนี้ เค้าบอกว่าแม่เค้าตอนท้องยังทำงานไรงี้อ่ะค่ะ ควรทำไงคะ?

บอกเขาไปค่ะว่าร่างกายของคนเรามันไม่เหมือนกัน