แพ้ท้องหนักมาก ง่วงตลอด เหนื่อยง่าย ไม่อยากทำอะไร

ตอนนี้ ท้องได้ 6 สัปดาห์ แล้วค่ะ กินอะไรไม่ลงเลย จะส่งผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ เอาแค่ที่คุณแม่กินได้นะคะ แพ้หนักเหมือนกันค่ะเป็นเดือนกว่าจะหาย หมอแนะนำเป็นอาหารจืดๆค่ะ แกงจืดโจ๊กข้าวต้ม ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เสริมเกลือแร่ชงดื่มได้ถ้าคุณแม่อาเจียนบ่อย แต่หาหมอดีกว่านะคะ หมอจะจัดยาแก้แพ้ให้ค่ะ ให้เราหลับได้นานๆจะได้ไม่อาเจียนบ่อย