อันตรวยไหมคะ

คือปจด.ไม่มาตั้งแต่วันที่3เดือนก.ค. ค่ะ แล้วตรวจไม่ขึ้นค่ะ ไม่ได้ป้องกันค่ะ แล้วมาเดือนสิงหาปจด.ก็ไม่มาตรงวันค่ะ แล้วตรวจก็ยังไม่ขึ้นค่ะ แล้วพอมาวันนี้ 18 ส.ค. มีปวดท้องน้อยหน่วงๆ มีเลือดออกมากค่ะ ก่อนจะปวดคือไม่มีอาการที่จะปวดเลยค่ะ จนกระทั่งเดินแล้ววิ่ง ยืนนานค่ะแล้วทีนี่ปวดยาวเลยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะประจำเดือนมาช้าเพราะเครียดคิดมาก แล้ววันนี้เป็นวันที่ประจำเดือนมา เลยทำให้ปวดท้องมากและเลือดออกมากเพราะเดือนก่อนๆเมนขาด

1mo trước

ขอบคุณค่ะ กังวลอยู่ค่ะ ถ้าอาการหนักขึ้นจะไปตรวจค่ะ🙏🏻