38+3week วันนี้คุณหมอนัด

คำแรกหมอพูดเลยว่า เอ๋ ทำไมยังไม่คลอดนะ น้องดิ้นเก่งมาก หมอขอซาวด์ดูหน่อยสิ ว่าเป็นยังไง ลูกกลับหัวแล้วนะ น้ำคร่ำก็ยังมีเหลือเยอะ นัดอีกที 4 มกรา กำหนดคลอด 8 มกรา คือ กลัว จะได้ผ่ามากเลย จะ10 เดือนแล้ว ไม่มีวี่แววเงียบมาก

38+3week วันนี้คุณหมอนัด

บ้านนี้38 w+4 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอดวันที่ 8 มกรา หมอนัดอีกที 8 มกราทีเดียวเลย

5y trước

กลัวจะได้ผ่าแน่ๆเลย