กำหนดคลอด19มกรา

เเต่มีอาการท้องเเข็งบ่อยมีอันตรายไหมค่ะ 37+4

กำหนดคลอด19มกรา
1 Trả lời

เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ แม่บ้านนี้38+4วัน มีท้องเเข็งและคลาย มีเจ็บแต่พอนอนพักก็หายค่ะ น่าจะเป็นการเจ็บเตือนน่ะค่ะ ไม่อันตรายหรอกค่ะ แต่ถ้าท้องเเข็งเเล้วมีเลือดออกนั้นอันตรายค่ะ

5y trước

จ้าาขอบคุนมากๆๆ