งง อย่างมาก

คำถามยอดฮิต " ขึ้น 2 ขีด แบบนี้ ท้องไหมค่ะ " " ขึ้น 2 ขีด จางๆ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ " คือ คู่มือ วิธี การใช้ มีอยู่ รบกวนอ่านจะดีกว่า ถ้าไม่แน่ใจรบกวนไปตรวจที่ คลีนิค หรือ รพ จะดีกว่า มาตั้งคำถามไร้สาระแบบนี้นะคะ เพิ่มเติมรูปให้จะได้ไม่ต้องเสียเวลาโพสต์ถามอีก ????

งง อย่างมาก
1 Trả lời

คนไม่อ่านก็คือไม่อ่านคะ สงสัยก็พิมพ์ถาม ขี้เกียจหาข้อมูล รอคนมาเสิร์ฟอย่างเดียว

5y trước

คนแบบนี้มันช่าง ....