💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้า 🥰 แอดมีตอนประถม แบบรักใสๆหัวใจกุ๊กกิ๊ก

💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

แฟนคนแรก14ค่ะ คนปัจจุบันเลย

12ค่ะตอนนี้15กำลังมีน้องค่ะ^^

28ปีคะ มีช้า มัวแต่เลือก😓😓

3y trước

มีตอน​ 27​ ค่ะ​ รอนานมาก😁😁

13 รักใสๆ ไปโรงเรียนทุกวัน

แฟนคนแรกและสามีคนแรก ❤️ 19

มีแฟนคนแรกตอนอายุ20ปีค่ะ

14ปีแฟน 18ปีสามี+พ่อของลูก

มีแฟนคนแรกตอนอายุ 20 ค่ะ

มีแฟนคนแรกตอนอายุ15ค่ะ

ถ้าเเฟนคนเเรกก็ 13ค่ะ 555