วันนี้ไปหาหมอแต่หมอสูตินรีเวชไม่อยู่ อาการคือคลอดลูกได้23วันแล้วแต่เมือวานมีเลือดสีแดงคล้ำไหลเยอะมาก

คล้ายประจำเดือนอันตรายหรือปกติค่ะ

ไป รพ เลย อาจมีรกค้าง มดลูกหดตัวไม่ดี หลังคลอด 23 วันน้ำคาวปลาไม่ควรมีสีแดงเข้มหรือคล้ำค่ะ

ถ้าไหลเต็มผ้าอนามัยทุกครั้งแม่กำลังเสี่ยงตกเลือดค่ะ