Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

คลอดแล้วจ้า น้อง “อลัน” แม่ผมโดน 2 เด้งเลยครับ รอบแรกลุงหมอฉีดยาเร่งคลอดปากมดลูกแม่ผมเปิดช้ามาก แม่ทนเจ็บผม 6 ชม.ไม่ไหว เลยขอลุงหมอผ่าคลอดผมครับ ☺️☺️

Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

น่าชังจังหนูน้อย​ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️❤️❤️

บ้านนี้20ชั่วโมงเบาๆค่ะ ปัจจุบัน2เดือนแล้วค่ะ

โอยยยย​ น่าหยิกจังเลยลู๊กกกก ยินดีด้วยนะคะ😍

หล่อมากเลยคัฟลูก. 😍😍😍 ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

งื้อออ!!ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมากก!!😍😍😍

น่าชังมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ 💕💕💕

น่ารักน่าชังมากลู๊กกกก เเข็งเเรงๆนะคับ👶❤

น่ารักมากๆเลยย ❤️ โตวันโตคืน แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ....น้องหล่อตั้งแต่เด็กเลย😊😊