Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

คลอดแล้วจ้า น้อง “อลัน” แม่ผมโดน 2 เด้งเลยครับ รอบแรกลุงหมอฉีดยาเร่งคลอดปากมดลูกแม่ผมเปิดช้ามาก แม่ทนเจ็บผม 6 ชม.ไม่ไหว เลยขอลุงหมอผ่าคลอดผมครับ ☺️☺️

Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

หน้าเกลียดน่าชังมากยินดีด้วยค่ะแม่💖💖

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ 😍

จมูกดูสันเป็นคม แววหล่อมากเลยนะครับ😁

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากๆๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับบ

ยินดีด้วยคะคุณแม่น่ารักน่าชังมากคะ❤

หน้าตาชัดเจนมากคมเข้มหล่อเหลาเอาการ

น่ารักน่าชังจังลูก ยินดีด้วยนะคะแม่