ขอความปรึกษาหน่อยค่ะตอนนี้เคียดมาก

คลอดลูกเมื่อวานอายุครรภ์ 40w หมอบอกลูกกินขี้เทาเจ้าของตอนนี้เด็กหายใจเร็ว จะอัตรายมากไหม แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ มั้งค่ะ ตั้งเเต่ออกยังไม่ได้เห็นหน้าเลยค่ะ😢

1 Trả lời

ขออณุญาตค่ะ คือตอนใกล้คลอดมีอาการเจ็บเหมือนคล้ายเป็นประจำเดือนมั้ยคะ

4y trước

ใช่ค่ะ เจ็บทุก5นาที