ตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยมั้ยคะ ใช้เวลานานมั้ยกับตอนที่ไม่ทำหมัน? อิแม่บ้านนี้แอบสงสัย ว่าความเจ็บทำหมันกับไม่ทำหมันมันแตกต่างกันยังไง?

1 Trả lời

ใช้เวลานานกว่า สัก เกือบชม.คะ แผลผ่ายาวกว่า ระบม มากกว่า นิดหน่อยคะ พอน้องออกแล้ว ก็นอนพักไปงีบนึงได้เลยคะ รอหมอ ทำหมัน เย็บแผล บ้านนี้ น้องออกมา 9.37 นาที ตื่นมาอีกที 11.00คะ นอนห้องพักฟื้นอีก ชม. 👌👌👌👌👌