แนะนำผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

คลอดน้องมาสองเดือนแล้ว น้องไม่เข้าเต้า น้ำนมก็มาน้อย รบกวนช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมให้มาเยอะๆหน่อยค่ะ ทานมาหลายยี่ห้อแล้วยังไม่ได้ผลเลยค่ะ น้ำนมไหลน้อยไม่พอน้องทานค่ะ

ฟีนูแคปจร้า พี่ผ่าคลอดน้ำนมยังไม่และมาน้อย เพื่อนแนะนำให้ทานนมมาเยอะมีสต๊อกให้ลูก

ผลิตภัณฑ์ Prim พริม ค่ะแม่ช่วยบำรุงน้ำนมและยังบำรุงร่างกายคุณแม่หลังคลอดได้ด้วยค่ะ