แตกแล้ว

คลอดธรรมชาติ 38+6 น้ำหนัก 3,200กรัม เบ่ง3ทีคลอดเลยค่ะ คลอดปุ๊บน้ำนมมาปั๊บ ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้ว

น่าชังมากค่ะคุณแม่ หนูได้จมูกไคมาเอ่ยสวยเชียว 😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียดน่าชังมากๆค่ะ 🥰❤️

น่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังเลย อิจฉาแม่ค่ะคลอดง่ายจัง555

น่าชังมาก แข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้จัง

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

จมูกโด่ง น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลย💕