แตกแล้ว

คลอดธรรมชาติ 38+6 น้ำหนัก 3,200กรัม เบ่ง3ทีคลอดเลยค่ะ คลอดปุ๊บน้ำนมมาปั๊บ ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้ว

น้องน่าตาน่ารักน่าชังมากเลยคะ❤️

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากคะแม่

อิดฉาจังค่ะ แม่บ้านนี้38+6 เงียบกริบ

ยินดีด้วยคะ ทางนี้ 38+3 เงียบกริบ😆😆

จมูกมาเต็มเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากเลย

น่ารักจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

จมูกมาเยอะมากเลยค่ะ น่ารักน่าชัง

คลอดง่ายจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ