คลอดแล้วจร้าาาา

...น้อง ลีญานา..... คลอดธรรมชาติ เวลา 12.59 น. น้ำหนัก 3115 กรัม เพศ..หญิง...🥰 วันที่ 10/6/63 38+5 วีค #ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วจร้าาาา

ยินดีด้วยจ้า..38+5เหมือนกันอยากแตกแล้ว มีแต่มูกใสออก..อาการอื่นเงียบกริบ

3โลแล้วคลอดธรรมชาติเป็นใงบ้างค่ะเจ็บมั้ยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่👏🏼👏🏼

ว้าวๆๆยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ...

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️