ท้องแตก&ไม่แตกเลย

ขอเสียงทีมท้อแตกลาย🙌🏻 ทาครีมโบกครีมแค่ไหนก็เอาไม่อยู่หน่อยจ้า แตกเหมือนเดิม แม่แอบเครียดนะตอนแรกๆ แต่พอตอนนี้ลูกดิ้นดุ๊กดิ๊กๆในท้องมันเป็นความรู้สึกที่แบบ อ่ะเครแม่ยอมเพื่อลูก แม่ยอมแตกได้ค่อยๆทาครีมไปเรื่อยๆเอาเนาะ

ท้องแตก&ไม่แตกเลย

ทางนี้โบกตั้งแต่ก่อนท้องคือเริ่มอ้วนโบกไว้ก่อนนานมากแล้วแล้วโบกมาทุกวันไม่เคยเว้นจนตอนนี้จะ8เดือนแล้ว คนจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ😂😂😂

โบกครีมไปแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ ที่แรกนึกว่ารอด มาแตกตอน 8 เดือน อิแม่น้ำตาจิไหลลล ก้น ต้นขา น่อง มาหมดเลยค่ะ 😭

เหมือนกันค่ะ ทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ แต่เพื่อลูก ยอมได้ค่ะ พอเขาออกมา ก้เริ่มจางลงเรื่อยๆค่ะ

ทีมไม่โบกครีมก็ไม่เคยแตกค่ะ 3 ท้องแล้ว ไปแตกก้นแทนแต่ไม่เยอะ

เชียรน้ำมันมะพร้าวอีกคนค่ะ ท้อง 3 แล้วใช้มาตลอดไม่แตกจร้า

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะคะ ท้องไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ทายังไงก็แตกไปเรื่อย เลยเลิกทาแล้วคะ

บ้านนี้มาแตกตอน 37w ค่ะ นึกว่าจะรอด 😂

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วไม่แตกเลยค่ะ