หัวใจน้องจะเต้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ขออนุญาติถามแม่ๆๆนะคะอายุครรภ์12สัปดาห์ค่ะพอดีลื่นแล้วมีเลือดออกไปหาหมอแล้วหมอบอกถุงการตั้งครรภ์ไม่แตกน้องยังยุ่แต่อัลตร้าซาวน์แล้วหัวใจน้องยังไม่เต้น..ไม่ทราบน้องแต่ละบ้านหัวใจเต้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ..หมอบอกมีภาวะเสี่ยงแท้งน่ะค่ะเลยเครียดมาก

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน8วีคค่ะ พร้อมเจอน้องกับหัวใจน้องเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ.หมอเพิ่งซาวน์ตอน12วีคนี่เองค่ะบอกน้องตัวเล็กหัวใจยังไม่เต้นเลยค่ะ(ใจก้อกลัวว่าน้องไม่อยู่แล้ววิตกไปเยอะเลยคะ)