ฝังยาคุม

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ฝังยาคุมเหมือนแม่บ้านนี้แล้วมีประจำเดือนมากระปริดกระปรอยมั้ยคะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้จะ3เดือนแล้ว คลอดน้องวันที่24ก.ค. หมอเข้ามาฝังยาให้วันที่25ก.ค. ประจำเดือนมาวันที่7ส.ค. มากระปริดกระปรอยจนตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ ไปตรวจหลังคลอดไม่ได้ด้วย มีวิธีไหนสามารถให้เลือดหยุดไปสักพักก่อนเพื่อที่จะไปตรวจหลังคลอดได้มั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนที่เป้นเหมือนกัน พอมีวิธีกันบ้างมั้ยคะ กังวลมากคะ

ฝังเข็มจะมีปจดมากะปริบกะปอยจ้าหมอบอก ตอนวันนัดตรวจหลังคลอด ของเค้าก็ยังเป็นอยู่เลย

4y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีวี่แววที่จะหายเลยมากระปริดกระปรอยทุกวันเลยค่ะ