แมวกับคนท้อง

ขอสอบถามแม่ๆที่เลี้ยงแมวเยอะๆ มีใครประสบปัญหาเกี่ยวกับโรคที่มากับแมวบ้างค่ะ เช่น โรคขี้แมว หรือโรคอื่นที่ติดต่อสู่ทารกบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย

ใส่แมสตักอึตักเสร็จล้างมือให้เรียบร้อย ทำความสะอาดพื้นที่เลี้ยงเด็กก่อนพาลูกมาบ้าน 1 เดือนแรกให้กันแมวออกจากพื้นที่เลี้ยงลูกเพราะทารกเดือนแรกแพ้ง่ายมาก บ้านนี้ 13 ตัวค่ะลูกปกติดี

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เบาใจเลยที่บ้านเลี้ยง 14 ตัว ❤️❤️❤️

แนะให้แยกแมวก่อนนะคะบางทีติดไม่รู้ตัว เรามีตัวเดียวเลยใส่กรงแยกไว้ก่อนว่างๆก็เปิดให้วิ่งเล่นข้างนอกละค่อยทำความสะอาดตามพื้น