วัคชีน

ขอสอบถามเรืองวัคชีนหน่อยนะค่ะพอดีวัคชีนเข็มแรกที่หมอนัดยังไม่ได้รับเลยจน.กระทั่งตอนนี้9เดือนแล้วถ้าเราไปฉีดย้อนหลังจะได้ไมค่ะ..กังวลมากๆๆค่ะ..พอดีอยู่บ้านไม่ค่อยมีคนดูแลเอาใจไสค่ะส่วนตัวเราพึงลงมาจากต่าง.จังหวัดค่ะ..ไครรุ้บอกหน่อยนะค่ะสงสารลูกค่ะ

หมอด่าแน่ๆๆค่ะเพราะวัคชีนต้องฉีดตามเวลาตามอายุค่ะ