วัคชีน

ขอสอบถามเรืองวัคชีนหน่อยนะค่ะพอดีวัคชีนเข็มแรกที่หมอนัดยังไม่ได้รับเลยจน.กระทั่งตอนนี้9เดือนแล้วถ้าเราไปฉีดย้อนหลังจะได้ไมค่ะ..กังวลมากๆๆค่ะ..พอดีอยู่บ้านไม่ค่อยมีคนดูแลเอาใจไสค่ะส่วนตัวเราพึงลงมาจากต่าง.จังหวัดค่ะ..ไครรุ้บอกหน่อยนะค่ะสงสารลูกค่ะ

อันตรายค่ะต้องพาลูกไปฉีดให้ครบทุกเข็มค่ะ

ไปติดต่อฉีดโดยเร็วเลยค่ะ

ทำไมไม่ไปฉีดตามนัดคะ

ละทำไมปล่อยขนาดนั้น

5y trước

ให้ยายเลี้ยงค่ะพึงกับลงมาบ้านค่ะยายก้อไม่ค่อยไปไหนได้ด้วยค่ะ..เรยไม่ได้พาไปฉีด