วัคชีน

ไปฝากท้องหมอจะฉีดวัคชีนให้เลยไหมค่ะทำไมไม่เห็นฉีดให้เรา.หมอนัดครั้งต่อไปถามใด้ไหม

บ้านนี้หมอไม่ได้ฉีดให้ค่ะเพราะเค้าถามว่าฉีดรอบล่าสุดกี่ปีถ้าฉีดมาแล้วเกิน10เค้าจะถึงจะฉีดให้ค่ะรองปรึกษาหมออีกที่นะค่ะ

5y trước

รองปรึกษามาค่ะถ้าถึงกำหนดเค้าจะฉีดให้ค่ะ

สอบถามคุณหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝากคลินิกฝากครั้งแรกคุณหมอก็ไม่ได้ฉีดให้ค่ะ มาฉีดช่วงสัปดาห์ที่10กว่า ประมาณนี้ค่ะ

ถามหมอได้ค่ะ แต่วัคซีนนี่ตเองฉีดอยู่แล้วค่ะ ของแม่เจอฉีดตอน10 wเป็นวัคซีนกระตุ้นบาดทะยัก

ถามหมอได้เรยค่ะแม่เพราะบางทีก็ฉีดให้ครั้งแรกเรยค่ะ

ถามหมอได้ค่ะ แค่ละที่ไม่เหมือนกัน

ของเราฝากครั้งแรกไม่นะ

ถามได้สิคะแม่

ถามหมอได้ค่ะ