ถ่ายสีเทา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องอายุ1เดือน.23วัน ถ่ายยังถ่ายสีเทายู่เลยเวลาถ่ายร้องไห้ตลอดเพราะถ่ายสีเทามันเหนียว*อยากทราบว่าบ้านอื่นน้องเลิกถ่ายสีเทากีวันกี่เดือนค่ะ*พอดีถามน้องที่คลอดพร้อมกันเค้าบอกว่าน้องถ่ายเหลืองแล่วค่ะ. ถ่ายเทาแบบนี้ผิดปกติไหมหรือต้องพาน้องปัยหาหมอค่ะ *แม่มือใหม่ค่ะ*

1 Trả lời

น้องกินนมอะไรค่ะ ถ้ากินนมแม่เกือบ2เดือนแล้วยังถ่ายสีเทาผิดปกตินะคะแม่

5y trước

กินนมผงค่ะ นมแม่ม่เยอะค่ะ