ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกน้อยมีผื่นขึ้นที่ขาหนีบทาบีแพนเธนแล้วผื่นไม่ยุบเลยค่ะ แม่ๆมียาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

Fae&mae ค่ะ ก่อนทาเช็ดให้แห้งสนิททาเสร็จให้น้องนอนผึ่ง 3-5 นาที หลังอาบน้ำผึ่งนาน ๆ ได้เลย ซื้อกางเกงผ้าอ้อมมาให้ใส่หลังอาบน้ำพักเพิ้สก็ได้ค่ะแม่ อึต้องรีบเปลี่ยนอย่าหมก

แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ