สอบถามประสบการณ์

ขอสอบถามประสบการณ์การแม่ๆหน่อยคะ แม่คนไหนได้ฉีดยาเร่งคลอดกันบ้างคะ คือหมอให้คลอดก่อนกำหนดโดยจะฉีดยาเร่งคลอดให้นะคะ อยากทราบว่าเจ็บนานมั้ยคะเป็นยังไงบ้าง มีแบบว่าเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดมีมั้ยคะแล้วได้ผ่า

หมอจะฉีดโดยผ่านทางน้ำเกลือคะ