แม่คนไหนเป็นแบบนี้บางคะท้อง2ตอนนี้ได้14Wเเล้วคะนอนไม่ค่อยสบายตัวปวดหลังนอนก็พลิกไปมาไม่ค่อยหลับเลยคะ

ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะแม่ ยาวๆ ตอนนี้ 36 w แล้ว ดีที่ขอบตาไม่ดำ

2y trước

ยิ่งท้องเริ่มใหญ่ยิ่งปวดนะค่ะสำหรับเค้า ปวดลงสะโพก ด้วย 😭