หมอบอกน้ำหนักปกติดี 1350.20g นี้คือ นน.รวมในท้อง หรือเฉพาะตัวเด็กค่ะ (17+6วีค)

บ้านนี้ 23wน้ำหนัก586 g หมอบอกแข็งแรงตามเกณฑ์เหมือนกัน แต่บ้านแอบกังวลน้ำหนักน้อย

3y trước

บ้านนี้แม่กังวลลูกตัวใหญ่เกินค่ะ