ขอถามแม่บ้านเพื่อนหน่อยจ้า

ขอถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติได้1เดือน มีเพศสัมพันธุ์กับแฟนมีโอกาสท้องอีกมั้ยค่ะ ยังไม่ได้คุมอะไรค่ะตอนนี้

มีโอกาสสูงค่ะ

โอกาสสูงมาก

มีโอกาสค่ะ

มีค่ะ

สูงค่ะ

4y trước

ไม่แน่ใจค่ะแม่ลองปรึกษาอนามัยดูนะค่ะ แต่ถเามีอะไรกับแฟนปุ๊บ กินยาคุมฉุกเฉินน่าจะได้ แต่นี้ผ่านมาหลายวันคงไม่ทัน

จ้่