หละงคลอด1เดือนมีเลือดออก

คลอดธรรมชาติได้1เดือนแล้วค่ะน้ำคาวปลาเหลือน้อยมากๆแทบไม่มีอยู่ดีๆก็มีเลือดสีน้ำตาลออกไม่มากอย่างงี้คือประจำเดือนมั้ยคะอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ประจำเดือนจะมีสีที่สดกว่าเลือดเก่าที่ค้างอยู่ค่ะ

3mo trước

ประจำเดือนหลังคลอดแต่ละคนมาไม่เหมือนกันค่ะบางคนมาช้าบางคนมาเร็ว