ปกติแม่ๆเริ่มเจ็บเตือนกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ??

ของแม่บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พ.ย. แต่เมื่อเช้านี้ท้องแข็ง คุณหมอบอกว่าเกิดจากมดลูกเริ่มบีบตัว เป็นอาการเจ็บเตือน ตอนนี้แม่ 31 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 34 วีคค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว