แม่ๆคนไหนมีแอบแตกก่อนไหมค่ะ ตอนนี้แม่37wแล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่20 พ.ย ลุ้นอยู่ทุกวันอยากแตกแล้ว👼👼

อยากแตกแล้วครับผม#ท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหนมีแอบแตกก่อนไหมค่ะ ตอนนี้แม่37wแล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่20 พ.ย ลุ้นอยู่ทุกวันอยากแตกแล้ว👼👼
1 Trả lời

37+4 กำหนด 23พย อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันแม่ ขอเลย 38 วีคพร้อมปวดท้องคลอดธรรมชาติแล้ว

3y trước

ลุ้นเหมือนกันคะขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ👼👼✌️