กี่สัปดาห์​คะถึงจะซาวด์​เห็นเพศ​ แล้วแม่ๆท้องเพศไหนบ้างคะ

ของเรา​ 14+5w คะ​ เพศยังไม่รู้เลยคะ​ แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศของน้องหรือยังคะ​ แล้วซาวด์​เจอตอนกี่สัปดาห์​คะ

21 week ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ฝาก รพ.รัฐ หมอไม่ค่อยซาวน์