ลูกเเม่ดิ้นตอนกี่wคะ

ของเรา15wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่ๆ

พอรู้สึกได้ค่ะ เริ่มตอดตั้งเเต่14วิค ตอนนี้15วีค+3เเล้วค่ะ ดิ้นเก่งกว่าเดิม 😂

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว

พอรู้สึกได้คะแต่ยังไม้แรงเท่าไหร