ลูกเรา1ขวบ1เดือน24วัน น้องเพิ่งเสียชีวิตได้8วันด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

ขอกำลังใจจากบรรดาแม่ๆหน่อยนะค่ะ คิดถึงลูกเหลือเกิน?

เสียใจด้วยนะคะ ขอใหน้องไปสู่ภพที่ดี .ตัวเราเองก็แท้งลูกเสียใจซึมเศร้าหลายเดือนทำใจไม่ได้ ขนาดยังไม่เกิดยังเจ็บขนาดนี้ เราเข้าใจความรู้นี้ สู้ๆนะคะ