ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ความดันต่ำมาก 83/52 อันตรายหรือไม่คะ?

ก่อนหน้านี้เป็นเป็นลมเข้า รพ. หมอไม่ได้ให้นอน วัด10 ครั้งก็ไม่เกิน 85/53 แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

คุณหมอได้แนะนำอะไรแม่ไหมคะ

3y trước

พักผ่อนมากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ บอกว่า ความดันตาม นน.ของคุณแม่ค่ะ