ความฝัน

ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันว่าเห็นเพื่อนๆเราผญ.อ่ะ ใส่ข้อมือทองทุกคนเลย มีแต่ลายสวยๆเป็น10ๆคนเลยที่ใส่ แบบนี้น่าจะได้ลูกสาว หรือ ลูกชายคะ ตอนนี้4เดือนเเล้วยังไม่รุ้เพศเลยคะ 26มิ.ย.นี้หมอนัดคะ

1 Trả lời

ส่วนมากเรื่องความฝันไม่เกี่ยวหรอกนะคะแม่ ขนาดเครื่องซาวน์ของหมอยังบอกเพศได้ไม่ชัดเจนเลย

5y trước

ส่วนมากคนชอบทักว่าได้ลูกชายแน่ๆ