กินยาบำรุงไม่ได้กินแล้วอาเจียน

กินยาบำรุงไม่ได้กินแล้วอาเจียน ถ้าไม่ได้กินแล้วจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

บ้านนี้ช่วงสามเดือนแรกไม่ได้ทานเลย แพ้ท้อง พอหายแพ้กินดู อ้วก ปรึกษาหมอ หมอบอกให้เปลี่ยนเวลากิน จะมียาสองตัวไม่ให้กินคู่กัน

เราบอกหมอให้เปลี่ยนยาได้ค่ะ แต่ยังไงต้องพยายามฝืนกินหน่อยก็ดี เพราะยาบำรุงสำคัญจริงๆ เฉพาะช่วงไตรมาสต์แรก

บ้านนี้ใช้วิธีทานพร้อมมื้ออาหารเลย ถ้าทานหลังอาหารแล้วจะอาเจียน ควรทานยาบำรุงตามหมอสั่งนะค่ะ อดทนเพื่อลูก

ตอนแรก กินก่อนนอน อ้วกค่ะ เลยปรับเอง กินก่อนอาหารเช้า คือกินยาเสร็จ กินข้าวเลย ปกติดีค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องหนักด้วยเลยไม่ได้ทานยาบำรุงอะไรเลย แต่ถามหมอแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นไร ถ้าทานไม่ได้

มีผลแน่นอน100% ค่ะ ทานไม่ได้แนะนำทานก่อนนะคะ อย่าทานน้ำตามเยอะ "เราเองก็ทานก่อนนอนคะ" หมอแนะนำมา

เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ ห้ามดื่มนมระหว่างช่วงทานยาบำรุงภายใน3ชม.นะคะ ไม่งั้นยาจะได้ผลน้อย

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าแพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้แต่จริงๆคือกินยาบำรุงแล้วอาเจียนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ฝืนกินทุกวัน กินได้บ้างไม่ได้บ้างแต่ก็พยายามกินค่ะ

มีเรารึเปล่าวันไหนไม่กินยาเราจะอ้วก วันไหนกินยาก็ปกติไม่มีแพ้เลย