กินยาบำรุงไม่ได้กินแล้วอาเจียน

กินยาบำรุงไม่ได้กินแล้วอาเจียน ถ้าไม่ได้กินแล้วจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

งดเหมือนกันค่ะ ช่วงท้องอ่อน หมอบอกไมาเป็นไร พอหายแพ้ค่อยเริ่มได้ค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนมาทานหลังทานข้าวเสร็จดูไหมค่ะเผื่อจะดีขึ้น✌️✌️

กินผลไม้ก่อนก็ค่ะเช่นส้ม แอปเปิ้ล มะละกอสุก สตรอเบอร์รี่ ค่ะ

ของเราไม่กินยาเลย แต่ไปเน้นอาหารลูกออกมา3750กรัมแข็งแรงดีจ้า

5y trước

ยามันน่าจะเกี่ยวกับตัวแม่นะคะเพราะเสียเลือดมากแนะนำให้คนอื่นกิน เถอะค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่ก็กลั่นใจกินค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง

เหมือนกันเลยค่ะ... พอกลั้นใจกินไป.. มันก็พุ่งออกมาทุกที

ต้องทานนะคะ จริงๆถ้ามีอาการอาเจียนควรแจ้งคุณหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เลยบอกคุณหมอก็เลยได้เปลี่ยนยาคะ

ของเรากินยาบำรุงแล้วอ้วก หมอเลยเปลี่ยนยาให้คะ

เหมือนกันค่ะแต่พยายามลูบท้องเรื่อยๆๆค่ะก็หาย