ท้องประมาณ2เดือน แต่แพ้หนักมาก

กินก็อ้วกทั้งวันเลย ทำให้รู้สึกเครียด เพราะกินอะไรไม่ได้?

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราได้ยาแก้อาเจียนมาค่ะ ถ้าหนักจริงๆแจ้งหมอนะคะ อย่างเราทานแล้วอ้วกเลย แม้แต่น้ำเปล่าก็อ้วก หมอให้นอนดูอาการ เติมน้ำเกลือค่ะ เพราะถ้าเป็นหนักจริงๆอะนตรายนะคะ ร่างกายเราไม่ได้รับสารขาด ทุกวันนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ ทานยาก่อนถึงทานข้าวได้และนอนพักผ่อนค่ะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะะะ

พักผ่อนเยอะๆ นอนกลางวันช่วยได้นะคะ บ้านนี้ก็แพ้ท้องมาหนักเหมือนกัน แม่ลองดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งดู ที่สำคัญคือถ้ารู้ว่าแพ้อะไรก็หลีกเลี่ยงเลยอย่าไปใกล้ไปได้กลิ่นเด็ดขาดค่ะ ลองดูนะ

อย่าเครียดนะค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 8 วีค หายแพ้ตอน5 เดือนค่ะ กินอะไรก็ออกหมด นึกถึงแต่คนที่อยู่ในท้องห้ามเครียดคะ

ไปหาหมอมาแล้วอธิบายทุกอย่างที่เราเป็นได้ยามาก็เหมือนเดิม แถมหนักกว่าเดิม ไปอีกทีพน.เขาคงให้นอนรพ.😭

อย่าเครียดนะคะ นี้แพ้ยัง8เดือน น้ำเปล่ายังอ้วกออกเรยค่ะ แม่ต้องสู้ๆๆ ค่อยๆ กินทีละนิดๆนะคะ

ของบ้านนี้แพ้แค่ 1-3 เดือนค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะ กินยาที่หมอให้น่ะค้ะจะช่วยได้มากค่ะ

ตอนเราแพ้ก้เป็นค่ะ หาหมอนะคะเค้าจะให้ยาแก้แพ้มาพวกแก้เวียนหัวอาเจียน

ค่อยๆกินทีละน้อยแต่กินบ่อยๆค่ะ กินผลไม้ของเปรี้ยว สับปะรดช่วยได้ค่ะ

ของเราก็หนักอยู่นะคะตอนท้อง2เดือน​ กินอะไรก็ตาม​ พอผ่านไปสัก10นาที​ อาเจียนออกตลอดเลยค่ะ​ เป็นทุกมื้อเลยค่ะ​ คิดอยู่นะคะว่าลูกได้อาหารที่เรากินบ้างไหม​ แต่ซาวหมอบอกแข็งแรงปกติดีค่ะ พยายามกินผลไม้​ กินน้ำผลไม้สดชื่นๆพอช่วยได้ค่ะ​ ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ​ เริ่มเบาแพ้ขึ้นมากแล้วค่ะ​ ทานข้าวได้ปกติแล้วค่ะ​ ❤️❤️สู้ๆค่ะแม่​ เดี๊ยวดีขึ้นเองค่ะ