โดนคุณหมอกระตุ้นคลอด 38w5d

กำหนดคลอด 17 ก.ค.64 แต่คุณหมออยากให้คลอดก่อน แม่เลือก 8 ก.ค.64

โดนคุณหมอกระตุ้นคลอด 38w5d

ที่ตรวจครรภ์พี่เหลือไหมคะ

3y trước

ไม่มีปัญญาซื้อหรอ เห็นขอคนอื่นมาเยอะละ เป็นโรคเอ๋อหรอ

น้องน่ารักน่าชังมากจ้า

3y trước

ขอบคุณมากจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ

บ้านนี้กำหนด25ก.ค.64

3y trước

อีกนิดจ้าแม่

คลอดเองหรือผ่าคะ

3y trước

คลอดเองค่ะ ถือว่าคลอดง่ายมากคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

3y trước

ขอบคุณมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า