ทีมพฤษภาคม 2564

กำหนดคลอด 16 พฤษภาคมแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 39 week แล้ว แอบเห็นแม่แม่ท่านอื่นคลอดกันหมดแล้ว อยากแตกบ้างค่ะ 😄🤰🏼

ทีมพฤษภาคม 2564

บ้านนี้กำหนดวันที่5พ.ค. เพิ่งแตกวันที่8พ.ค. ด้วยท่านั่งผีเสื้อ🤣 ลองดูได้นะคะ มีหลายคนแนะนำมาเลยลองทำดู จากที่ไม่มีอาการ ลองแค่คืนเดียว ตื่นหัวรุ่งมาปวดท้องเลยค่ะ แล้วมีมูกเลือดตอนบ่ายแล้วคลอดน้องวันนั้นเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ๆ

3y trước

รอบนึงกะเวลาไว้20วิค่ะแม่

22พ.ค ยังเงียบเหมือนกันจ้าแม่ วันๆก็ได้แต่ลูบหน้าท้องจ้าแม่ เมื่อไรจะแตกก็ไม่รู้ (อีแม่อยากเห็นหน้าแล้ว) สู้ๆนะจ้าแม่ รอลุ้นไปพร้อมกัน✌️✌️✌️

อยากจะบอกกับคุณลูกว่า แพคกะเป๋าพร้อมหิ้วตั้งแต่ต้นเดือนจนป่านนี้ คุณลูกก็ไม่ยอมออกมาสักที 😂😂 ทีม 22 พค.64ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

3y trước

เหมือนกันค่ะ ลาคลอด+กักตัว จนจะครบเดือนแล้วลูกก็ไม่ยอมออกสักทีเลยค่ะ เปงเครียด555

กำหนดคลอด17 พ.ค ห่างกัน1วันเองคะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย เห็นแม่ๆที่คลอดกันแล้ว อิจฉาเลย😓😓

3y trước

รอดูทุกวันค่ะแม่เห็นแม่แม่ท่านอื่นแตกกันหมดแล้วอยากแตกบ้างค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 พฤษภาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกมากๆแล้วค่ะ 😖😖

บ้านนี้38+5 กำหนด20.พ.ค เจ็บเตือนแต่ไม่มีทีท่าจะออกเลยจ้ารอลุ้น จนไม่ไหว

15พ.ค.มีแต่เจ็บ​เตือน​ไม่แตกสักที​ อิจฉา​คนที่แตกแล้ว​มากค่ะ

กำหนด 13 พฤษภาค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 19 พ.ค เงียบกริบ ลุ้นทุกวันค่ะ

15พ.ค ยังไม่มีวี่แววคะ