ทีมกันยาแตกแล้วค้าบบบ❤️

ชื่อน้อง อคิณ กำหนดคลอด 24 กันยายน 2564 วันคลอด 16 กันยายน 2564 น้ำหนัก 3510 👶เพศชายค้าบผมมม👶 ผมเป็นผู้ชายหน้าหวานน 😘

ทีมกันยาแตกแล้วค้าบบบ❤️

กำหนดคลอด24เหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังไม่เเตกสักที🤣

ลูก​ชาย​หน้าหวาน​เหมือนกัน​ค่ะ​

น้องน้ำหนักดีมาก คลอดเองหรอคะ

แม่บำรุงยังไงคะ น้ำหนักดีค่า

3y trước

กินกล้วย ไข่ต้ม คร้าาา

น่ารักจังเลย♥️

ยินด้วยนะค่า😊

ยินดีด้วยนะคะ