39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย

กำหนดคลอด 14 กรกฎาค่ะ ท้องแรก แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนกรกฎาเป็นยังไงบ้างค่ะ

39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย

กำหนด16/07 ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่​ตัวเล็ก​ดิ้นแรงมาก

กำหนดคลอด วันที่ 6แต่ตอนนี้ยังเงียบยุเลย หมอนัดวัน พน คะ

ของเรากำหนดคลอดวันที่ 3 ก.ค แต่แตกตั้งแต่ 29 มิ.ย แล้วค่ะ

13 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยจ้าครบกำหนดหมอนัดนอนรอคลอดเลย 😅

38+1วีคขับรถไปไหนมาไหนได้อยุ่ค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนดการ29 กค. ค่ะ มีหน่วงๆท้องแข็งปั้นเป็นบางช่วงค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 4 ก.ค 63 ค่ะ ตอนนี้ 40+3d .ยังไม่คลอดเลยค่ะ

14 กรกฎา เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่ 9 กรกฎา แล้วค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ จะๆด้เจอน้องแล้ว ❤ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

14 กรกฎาคมเหมือนกันคะไม่มีอาการอะไรเลย ท้อง2แล้ว

16ค่ะเงียบมากแม่แอบน้อยใจนิดๆเมื่อเห็นคนอื่นแตก