มีแม่ๆบ้านไหนส่งต่อเสื้อผ้าหรือของใช้ไหมคะ#แม่เลี้ยงเดี่ยว #ท้องแรก #กำหนดคลอด14พฤศจิกายน

1 Trả lời

ตามกฎแล้วคุณแม่ที่ต้องการขายของ ต้องลงประกาศขายในห้องซื้อขายสินค้าเท่านั้นค่ะ ถ้าใครจะหาซื้อ แนะนำให้ไปที่นั่นเลยค่ะ เพราะถ้าแอดมินพบเห็นจะลบโพสต์ทันทีค่ะ