แตกแล้วจ้าทีมมีนา66

กำหนดคลอด14มี.ค. คลอดจริง9มี.ค.39+2 #ท้องแรก #ลูกสาว

แตกแล้วจ้าทีมมีนา66

จิ้มลิ้มน่าชังมากๆเลยค่าาา ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากจะแตกแล้วค่ะ

1y trước

น้องยังอยากสร้างบ้านอยู่ในท้องค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้15มีนายังเงียบอยู่เลย

1y trước

น้องยังอยากสร้างบ้านอยู่ค่ะแม่

จิ้มลิ้มมากค่า ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงๆจ้า🥰

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🙏🏻❤️

น้องใช่ลูกครึ่งมั้ยคะตาหน้าน่ารักมาก

1y trước

ใช่จ้าแม่ ไทย-ไต้หวัน

เหมือนตุ๊กตามากเลยแม่น่ารัก

1y trước

ใกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้วแม่

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก

1y trước

ขอบคุณนะค้า🙏🏻🙏🏻❤️

แตกวันเดียวกันเลยค่ะ

1y trước

ของแม่เป็นไงบ้างคะ?ลูกน่ารักน่าชังแน่ๆเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

1y trước

ขอบคุณคะ🙏🏻🙏🏻❤️