39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย

กำหนดคลอด 14 กรกฎาค่ะ ท้องแรก แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนกรกฎาเป็นยังไงบ้างค่ะ

39 สัปดาห์แล้วค่ะยังเงียบๆอยู่เลย

กำหนดผ่า 11 กค. ค่ะ อึดอัดมากแล้ว ดิ้นเก่งด้วย ลุ้นทุกวันว่าจะออกก่อนมั้ย เพราะคุณหมอว่าน้องเอาหัวเข้าไปที่เชิงกรานแล้ว เตรียมตัวออกแล้ว

4y trước

ทำไมแม่ถึงเลือกผ่าค่ะ

13ก.ค. ท้องสาม เงียบกริบไม่มีวี่เเววเเม้เเต่เจ้บเตือนก้ไม่มี#ตัวแม่จะเเตกเเล้วจ้า

11 กค.เงียบมากค่ะ จากที่ตื่นเต้นจนตอนนี้หงุดหงิดไม่แตกสักที บ้านอื่นแตกกันแแล้ว

4y trước

ทั้งรอ ทั้งลุ้น ลูกคนแรก หลานคนแรกของ2ครอบครัวด้วยค่ะ อิแม่นี้นับวันรอ บ้านอื่นแตกกันไปหมดแล้ว

15 กรกฎาจ้า ปวดท้องท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยค่ะ

27 ก.ค. เจ็บท้องน้อย ปวดเชิงกราน ปวดหลัง ท้องปั้น แต่ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย และก็ยังเงียบอยู่เหมือนกัน ยังไม่มีทีท่าอะไรเลย

บ้านนี่27คร่า..แต่เจ็บตรงจิมิมากเรยค่ะเดินจะไม่ไหวแร้วค่ะหลังก็ปวด😓

กำหนดคลอด3 กค.ค่ะตอนนี้อายุครรภ40+4 ยังเงียบอยู่ค่ะหมอนัดอีกที่วันที่9

24ก.ค เจบเชิงกราน ท้องปั้นบ่อยค่ะ แต่เงียบยุเลยค่ะตื่นเต้นมากก☺️

16 ก.ค จ้า หมอนัด14 นี้แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยจ้าเงียบกริบเลยลูก