ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ววววว 8มิย.64

กำหนดคลอด8มิย. รู้สึกตื่นเต้นๆๆเข้ามาเรื่อยๆ ใครเป็นบ้างค่ะ(ขนาดท้องสองยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย)ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นฉี่บ่อยมากๆ ฝันเรื่อยเปื่อย55+เขาว่าคนใกล้คลอดมักฝันบ่อย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ 8 มิ.ย. เหมือนกันคะ ยังไม่เจ็บเตือนเลย อยากแตกแล้วแม่อึดอัดมาก ท้องสองเหมือนกันคะตื่นเต้นเหมือนกัน

3y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ อีกไม่กี่วันล่ะ✌️✌️