แตกแร้ว

กำหนดคลอด18 ก.ค แตกก่อนกำหนดจราแตกวันที่10มิ.ย

แตกแร้ว

ยินดีด้วยค่ะ ก่อนจะคลอดแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25เดือนหน้านี้ค่ะ แต่ช่วง5/6มานี้เจ็บท้องน้อยบ่อยๆจนจะทำอะไรไม่ได้อยู่ค่ะ น้องคลอดออกมาหนักกี่โลค่ะแม่

4y trước

#ตามด้วยค่ะ กำหนด13กรกฏาเหมือนกัน แต่ช่วงอาทิตย์สองอาทิตย์นี้มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยเหมือนกันค่ะ อยากรู้อาการเจ็บท้องคลอดเปนยังไง ท้องแรกแอบตื่นเต้นค่ะ 5555

กำหนดใกล้ๆกันกับเราเลย คุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์หรืออาการที่ทำให้รู้ตัวว่าต้องคลอดก่อนกำหนดได้มั้ยคะ ขอบคุณมากนะคะ ขอให้ตัวเล็กอข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่กำหนดคลอด17 กรกฎาคม หมอไม่ยอมให้น้องคลอดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1.5 แล้ว หมอฉีดยากระตุ้นปอดน้อง3เข็มแล้วก็กลับบ้านเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ก.ค..หมอนัดผ่า25มิถุนายนไม่รู้จะปวดท้องก่อนไหมเริ่มปวดเอวปวดขาหนีบแล้วค่ะ...ยินดีกับแม่ด้วยน้องน่ารักมาก

โอ๊ย แอบอิจฉา บ้านนี้ 36+6เงียบกริบ แม่แต่เจ็บเตือนยังไม่มีเลย อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก 5 ก.ค จ้า #ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

วันเดียวกันเลยจ้า ยังเงียบอยู่เลย

น่าชังมากค่ะแม่ น้องนน.เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้กำหนด 3 ก.ค แต่ขอหมอผ่า+ทำหมัน 22มิ.ย นี้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้ตัวเล็กแข็งแรงนะคะ ทีมก.ค.63เหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือนตอนนี้

ยินดีด้วยค่ะแม่ นี่ก็กำหนดคลอด15ก.ค. รอหมอนัดผ่าอีกที อยากคลอดแล้ว คุณแม่เหนื่อย

ยินดีด้วยค้ะ คลอดก่อนตั้งหลายวันเลยทีม ก.ค. เหมือนกันอยากแตกแล้วอึดอัดมาก

กำหนด18ก.คเหมือนกันค่ะแม่แต่อยากแตกแล้วเหมือนกันน้องแข็งแรงไหมคะได้อบไหม