ใกล้คลอดสิ่งที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างค่ะ

กำหนดคลอดเดือนธันวาค่ะแม่ๆ เราต้องเตรียมอะไรไว้บ้างค่ะ มีลูกคนแรกค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อผ้าเด็กอ่อน ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าขนหนู แชมพู เครื่องอาบน้ำสำหรับเด็กอ่อน คอนตอนบัดและสำลีแผ่น โลชั่นหรือออยล์ กระดาษทิชชูเปียก ชุดที่นอน อันนี้แนะนำหลักๆค่ะส่วนแม่จะซื้ออะไรเพิ่มเติมนอกจากแนะนำก็แล้วแต่แม่นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ